công trình sơn, chống thấm

Chào mừng bạn đến với website CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ XÂY DỰNG SÀI GÒN T&H

Hotline 25/7

0974.202.287

0904.025.461

công trình sơn, chống thấm
Ngày đăng: 10/07/2021 12:38 PM

 

CUNG CẤP DỊCH VỤ DẶM VÁ SƠN NHÀ XƯỞNG CHẤT LƯỢNG
Với một nhà xưởng có hiệu suất sử dụng cao cùng các dây chuyền sản xuất, di chuyển máy móc hay vận chuyển hàng hoá thường xuyên thì việc lớp sơn nước trên tường nhà dẫn bong tróc, xuống cấp là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nếu để lâu ngày không khắc phục những vị trí sơn bị lỗi đó thì hậu quả về sau sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng nhà xưởng. Vì thế việc dặm vá kịp thời tường nhà xưởng bong tróc là điều cần thiết nhất của doanh nghiệp, bên cạnh đó việc sử dụng dịch vụ bảo trì nhà xưởng định kì sẽ tăng cao độ bền của nhà xưởng, kéo dài thời gian xuống cấp.

QUY TRÌNH DẶM VÁ SƠN NƯỚC NHÀ XƯỞNG- ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ
Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu dịch vụ thì phía công ty sẽ có những công việc chuẩn bị chu đáo để bước vào thi công. Một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được trang bị kỹ năng chuyên môn cùng với đó là các vật liệu, hoá chất, trang thiết bị hiện đại giúp cho các bước dặm vá đạt kết quả tốt nhất. thi công tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Bến Cát, Vsip 2, Vsip 1, Bàu Bàng

CÁC BƯỚC DẶM VÁ SƠN NƯỚC NHÀ XƯỞNG TỪ QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN
Bước 1: Đánh giá tình trạng tường nhà xưởng, các vị trí cần dặm vá và màu sắc, vật liệu sơn cũ.
Bước 2: Lên đề án thi công chi tiết, bàn bạc với đội ngũ thi công để có phương án thực hiện tốt nhất. Dự trù kinh phí và thời gian thi công.
Bước 3: Chuẩn bị sơn, vật dụng, dụng cụ, trang thiết bị bảo hộ để tiến hành thi công dặm vá.
Bước 4: Chuẩn bị khu vực thi công sạch sẽ, gọn gàng. Nhân công mang đồ bảo hộ, lắp đặt các thiết bị hỗ trợ an toàn.
Bước 5: Thi công dặm vá sơn nước nhà xưởng:
+ Loại bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ bằng việc chà bỏ bằng giấy nhám. Sau đó dùng chổi và rulo nhúng nước để vệ sinh bề mặt tường nhà xưởng sạch sẽ.
+ Dặm vá mastic các vị trí trên.
+ Tiến hành sơn lót bằng loại sơn phù hợp có độ ẩm, chống thấm phù hợp. Tiến hành sơn dứt khoát, đều tay để lớp sơn đều và được phủ hoàn toàn lên tường nhà xưởng. Sơn lót khoảng 1-2 lớp để lớp sơn bền hơn.
+ Tiến hành sơn phủ bằng loại sơn có mày sắc phù hợp, chất lượng đạt yêu cầu. Nên sơn thành từng lớp mỏng, lặp lại 2-3 lần để lớp sơn đều đẹp nhất.
+ Chờ lớp sơn khô, vệ sinh khu vực thi công sạch sẽ.
Bước 6: Bàn giao cho khách hàng một hệ thống tường nhà xưởng đã được dặm vá sơn nước sạch đẹp.
Chúng tôi với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty Cơ khí xây dựng Sài Gòn T&H với dịch vụ dặm vá sơn nước nhà xưởng sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng và doanh nghiệp.